top of page

"กว่า 30 ปี มุ่งมั่นผลิตสินค้ามาตรฐาน

เป็นที่ 1 เรื่องความปลอดภัย"

บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด เป็นโรงงานผู้ผลิตและเชี่ยวชาญด้านงานกลึงและขึ้นรูปเหล็กแผ่น สินค้าของบริษัทฯ ได้แก่ ถังน้ำมันติดรถยนต์ "SLP"(เอสแอลพี)และเครื่องดับเพลิง "SATURN"(แซทเทริล) บริษัทฯก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 ภายใต้ชื่อ "ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามแพร็คทิส" บนพื้นที่ 7ไร่บริเวณถนนบางนา-ตราด ต่อมาได้จดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทชื่อ "บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด" เมื่อปี พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานกลึงและขึ้นรูปแผ่นเหล็ก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความชำนาญการของทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทสามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักดังนี้ :

 

1. กลุ่มสินค้าดับเพลิง 

เป็นสินค้ากลุ่มหลักของบริษัทฯ เราผลิตและจำหน่ายถังดับเพลิง ตู้ดับเพลิง และเครื่องดับเพลิง ตามมาตรฐานคุณภาพอุตสาหกรรม(มอก.)332-2537 ภายใต้เครื่องหมายการค้า "SATURN"(แซทเทริล) และ "MERCURY" (เมอคิวรี่) และแบรนด์ส่งทำ(OEM) ทั้งประเภทยกหิ้วและรถลากเข็น ขนาดตั้งแต่ 2lbs(ปอนด์)– 350lbs (ปอนด์) รวมทั้งการให้บริการตรวจเช็ค บริการหลังการขายตลอดจนรับบรรจุเคมีหลังการใช้งาน ณ วันนี้ บริษัทเราจัดว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิงอันดับต้นๆของประเทศไทยด้วยกำลังการผลิตสูงกว่า 100,000 ถัง/ปี

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ Fire & Safety Equipments แบบครบวงจร เช่น สายส่งน้ำดับเพลิง , ข้อต่อทองเหลือง, Angle Valve , หัวฉีดน้ำดับเพลิง , ชุดดับเพลิง, อุปกรณ์ FireAlarm , Emergency Light , และอุปกรณ์สำหรับงานระบบดับเพลิง เช่น สินค้ายี่ห้อ NIBCO, Fivalco, Potter Roemer, Dixon-Powhatan, Tozen, SRI, OSW เป็นต้น
 

2. กลุ่มสินค้าถังน้ำมัน
บริษัทฯ ผลิตและจำหน่ายถังน้ำมันติดรถยนต์ ยี่ห้อ"SLP"(เอสแอลพี) สำหรับติดตั้งรถบรรทุกอีซูซุ,รถจี๊บ,และ ถังน้ำมันขนาดสั่งทำตามแบบตามความต้องการของลูกค้า

3. สินค้าชิ้นงานเหล็กสั่งทำ
บริษัทฯ รับผลิตงานขึ้นรูปแผ่นเหล็ก และรับกลึงงานตามความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า งานหลักของบริษัทฯ ได้แก่ งานปั๊มขึ้นรูปแผ่นเหล็ก, งานเชื่อม, งานปั๊มไฮโดรลิก, งานปั๊มตัดชิ้นงานทั่วไป, และงานกลึงด้วยCNC ตัวอย่างสินค้าสั่งทำที่บริษัทฯรับผลิตต่อ ได้แก่ ถังเก็บลม, ฝาถังปั๊มน้ำ, ฝาครอบมอเตอร์, และท่อไอเสียรถ/ท่อไอเสียเครื่องจักรก่อสร้าง เป็นต้น

ด้วยแนวความคิดที่ไม่หยุดนิ่งและมองไปข้างหน้า บริษัทพัฒนาการผลิตอย่างต่อเนื่องทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริหารอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลภายใต้นโยบายของบริษัท "คุณภาพมาตรฐานราคายุติธรรม" เราพยายามแสวงหา ทดสอบ และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ ลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย คู่ค้า บริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง เจ้าของโครงการ และผู้ใช้ทุกท่าน

ปัจจุบัน สินค้าเครื่องดับเพลิง SATURN (แซทเทริล) ได้รับการรับรองคุณภาพสินค้าและการผลิตจากมาตรฐานอุตสาหกรรม(มอก). 332-2537 ซึ่งเป็นมาตรฐานบังคับของสินค้ากลุ่มเครื่องดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง ประเถทยกหิ้ว ในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2537 นอกเหนือไปจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นโรงงานผู้ผลิตแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพสากล ISO 9001 เรื่องการผลิตถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิง ในปีพ.ศ.2547 จนถึงปัจจุบันนี้

#โรงงานผลิตถังดับเพลิง #โรงงานผลิตเครื่องดับเพลิง #โรงงานผลิตตู้ดับเพลิง #ถังดับเพลิง #เครื่องดับเพลิง

 

รางวัลและใบรับรองคุณภาพ

ปี2532: รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม

ปี2532: รางวัลเกียรติยศและใบประกาศวิทยาศาสตร์เกียรติคุณอันดับ1เมืองไทย

ปี2534: รางวัลเกียรติยศ ASIA POPULAR AWARD

ปี2546: ใบประกาศงานมาตรฐานที่ทดสอบการควบคุมคุณภาพจากสำนักงาน

พัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ปี2547: ใบรับรองคุณภาพมาตราฐานISO9001

ปี2561: ใบรับรองคุณภาพมาตรฐาน BS EN 3-7 ถังดับเพลิงเคมีแห้ง ขนาด 6 Kg.

bottom of page